Biên bản niêm yết công khai

PHÒNG GD&ĐT DIỄN CHÂU
TRƯỜNG  MN DIỄN ĐOÀI
BIÊN BẢN
Công khai niêm yết kế hoạch vận động tài trợ giáo dục đầu tư CSVC
Năm học 2020-2021

Hôm nay, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 05/08/2020, tại trường MN Diễn Đoài, Ban giám hiệu đã tiến hành niêm yết công khai kế hoạch vận động tài trợ giáo dục đầu tư CSVC, thiết bị nhà trường năm học 2020-2021.
- Thành phần thực hiện niêm yết công khai gồm:
Đại diện BGH; Hội đồng trường; Ban chấp hành Công đoàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Ban thanh tra nhân dân; giáo viên, nhân viên nhà trường.
- Các căn cứ để thực hiện công khai:
+Thực hiện quy trình huy động tài trợ giáo dục đầu tư xây dựng CSVC nhà trường năm học 2020-20201.
Căn cứ vào nội dung kế hoạch dự kiến vận động tài trợ của trường MN Diễn Đoài năm học 2020-2021;
Trường MN Diễn Đoài đã tiến hành niêm yết công khai với nội dung cụ thể  như sau:
1. Nội dung công khai
- Kế hoạch dự kiến vận động đóng góp tài trợ tự nguyện xây dựng CSVC nhà trường của phụ huynh ( có kế hoạch kèm theo);
          - Nội dung kế hoạch công việc  và  dự trù kinh phí tài trợ giáo dục năm học 2020-2021 (có kế hoạch kèm theo)
          2. Thời gian công khai, tiếp nhận ý kiến, phản ánh kiến nghị
          - Thời gian công khai kề từ ngày 05/ 08 /2020  đến hết ngày 22 /08/2020;
          - Tiếp nhận ý kiến phản ánh, kiến nghị: Ban giám hiệu Trường MN Diễn  Đoài hoặc trên hộp thư điện tử: mndiendoai.dc@nghean.edu.vn. Wsai của trường.
3. Địa điểm công khai
           Văn phòng nhà trường và  Bảng tin nhà trường;
           Việc công khai được lập thành biên bản vào hồi 8 giờ, ngày 05/08 /2020
Sau khi đã niêm yết kế hoạch tại các địa điểm trên. Biên bản được lâp thành 2 bản, lưu tại trường MN Diễn Đoài 01 bản, ban đại diện CMHS 01 bản ./.

TM.BAN ĐDCMHS                                       TM.NHÀ TRƯỜNG
                    TRƯỞNG BAN                                               HIỆU TRƯỞNG

Chu Thị Thu                                             Lê Thị Bích Thảo

Chữ ký cúa đại diện những người biết việc công khai

Trưởng ban TTND

Nguyễn Thị Hằng

Chủ tịch Công đoàn

Nguyễn Thị Thủy
Các thành viên

Nguyễn Thị Việt Yên          Nguyễn Thị Dung

Bí thư chi đoàn

Nguyễn Thị Hoài

Tác giả bài viết: dung

/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB