Biên bản kết thúc nên yết công khai

PHÒNG GD&ĐT DIỄN CHÂU
TRƯỜNG MN DIỄN ĐOÀI
BIÊN BẢN
Kết thúc niêm yết công khai kế hoạch vận động tài trợ giáo dục
Năm học 2020-2021

Thực hiện quy trình huy động tài trợ giáo dục đầu tư cơ sở vật chất nhà trường năm học 2020-2021 theo văn bản hướng dẫn của cấp trên.
Hôm nay vào lúc 16 giờ 30 ngày 22 tháng 8 năm 2020, Trường MN Diễn Đoài tiến hành lập biên bản kết thúc công khai kế hoạch vận động tài trợ giáo dục xây dựng CSVC nhà trường năm học 2020 -2021.
1.Thành phần lập biên bản kết thúc công khai:
- Ban lãnh đạo nhà trường, Hội đồng trường.
- Đại diện tổ chức Công đoàn trường.
- Ban đại diện cha mẹ học sinh.
2.Kết quả công khai cụ thể như sau:
2.1. Nội dung công khai
- Kế hoạch dự kiến vận động  tài trợ  giáo dục đóng góp tự nguyện xây dựng CSVC nhà trường của phụ huynh ( có kế hoạch kèm theo);
          - Nội dung kế hoạch công việc và dự trù kinh phí tái trợ giáo dục năm học 2020-2021 ( có nội dung kế hoạch kèm theo)
          2.2 Kết quả tiếp nhận ý kiến nhân dân về nội dung công khai:
           Sau 17 ngày công khai trên bảng tin nhà trường, từ ngày 05/08/2020 đến hết ngày 22/08/2020, nhà trường không nhận được các ý kiến phản hồi bổ sung vào kế hoạch và các nội dung dự kiến vận động tài trợ.
          Căn cứ vào kết quả, Nhà trường sẽ tiến hành hoàn chỉnh kế hoạch và dự trù kinh phí trình lãnh đạo địa phương thống nhất chủ trương và lập tờ trình, trình Phòng Giáo dục phê duyệt chủ trương thực hiện.
Việc kết thúc công khai được lập thành biên bản vào hồi 16 giờ 30, ngày 22/08/2019. Biên bản được lâp thành 2 bản, lưu tại trường 1 bản, Ban đại diện CMHS 1 bản ./.
       TRƯỞNG BAN ĐDCMHS

Chu Thị Thu

Lê Thị Bích Thảo

Chữ ký của đại diện
những người biết việc công khai

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN      BÍ THƯ CHI ĐOÀN           TRƯỞNG BAN TTrND

Nguyễn Thị Thủy                    Nguyễn Thị Hoài                    Nguyễn Thị Hằng

Tác giả bài viết: Dung

/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB